Tỏi đen Việt Nam – Sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe của bạn

Có thể nói, tỏi đen Việt Nam xuất hiện muộn hơn so với sản phẩm của những nước khác. Tuy thua kém về mặt thời gian, nhưng tỏi đen sản xuất ở Việt Nam lại có những đặc điểm riêng biệt, tạo nên lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm. Mang trong mình những lợi ích cao gấp nhiều lần so với tỏi thông thường, tỏi đen có nguồn gốc trong nước đã có sự vượt trội về quy trình sản xuất, chất lượng uy tín và giá thành hợp lý. Tất cả những điều này làm nên điều kỳ diệu cho tỏi đen mang thương hiệu quốc gia.

 

>>> XEM NGAY VIDEO Máy Làm Tỏi Đen Loại Nào Tốt Nhất ? Hướng Dẫn Cách Làm Tỏi Đen Bằng Máy CN Nhật Bản Tiết Kiệm Ngay 50% Thời Gian Và 60% Tiền Cho Bạn !!!


Tỏi đen Việt Nam có gì nổi bật?
Tỏi đen có nguồn gốc từ tỏi thông thường được trồng tại Việt Nam, trải qua quá trình lên men bằng công nghệ hiện đại, với điều kiện ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm phù hợp trong 45 ngày. Thời vụ trồng tỏi Việt Nam từ tháng 11 đến tháng 12 hàng năm, thu hoạch vào tháng 1 hoặc tháng 2 năm sau.
Đặc biệt, giống tỏi Việt Nam không ra hoa, kết hợp với thời gian thu hoạch tỏi ngắn, nên hàm lượng chất dinh dưỡng trong tỏi được giữ nguyên vẹn, không bị chuyển hóa.


tỏi trắng lên men thành tỏi đen 
Tỏi đen Việt Nam chất lượng vượt trội, giá thành hợp lý


Do được trồng, sản xuất và bán ngay tại thị trường trong nước, nên giá thành của tỏi đen Việt Nam thấp hơn so với các loại sản phẩm nhập khẩu khác. Đồng thời, chất lượng của cũng không thua kém gì tỏi đen của nước khác.
Sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại, thông qua sự giám sát chặt chẽ từ khâu chọn nguyên liệu đầu vào, từ quá trình thu mua, lên men chế biến, đến thành phẩm đầu ra, tăng cường thể trạng và hạn chế nguy cơ mắc bệnh cho người sử dụng.


Quy trình lên men tỏi đen ở Việt Nam có gì đặc biệt?
Tỏi đen lên men bằng tỏi trắng trồng ở Việt Nam là kết quả của quá trình lên men tỏi tươi với nguyên liệu đầu vào là yếu tố then chốt trong quy trình chế biến sản phẩm. Muốn tỏi đen đạt tiêu chuẩn chất lượng, thì việc tuyển chọn tỏi tươi rất quan trọng, yêu cầu cơ bản như sau: các củ tỏi tươi phải nguyên vẹn, tép tỏi mẩy, kích cỡ đồng đều nhau. Tất cả phải rửa sạch bằng máy siêu âm nhằm loại bỏ bụi bẩn, tạp chất. Đặc biệt, phải tiến hành sục ozone nhằm hạn chế tối đa nguy cơ bỏ sót các chất bẩn. Sau đó, để tỏi tươi ráo nước và chuẩn bị cho quá trình lên men kế tiếp.


Tỏi đen Việt Nam được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu đầu vào

 

Quy trình kiểm soát chất lượng tỏi thành phẩm


Cho toàn bộ số tỏi tươi đã sàng lọc, lựa chọn cẩn thận vào máy lên men tỏi. Thiết bị lên men tỏi đã được thiết kế và điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm ở mức phù hợp nhất. Các thông số này được nghiên cứu và kiểm nghiệm riêng, tương thích với tỏi của mỗi vùng miền. Thời gian lên men tỏi tươi kéo dài 45 ngày, trong thời gian này các chuyên gia kỹ thuật phải thường xuyên lấy mẫu thử để kiểm tra chất lượng và tính đồng nhất của sản phẩm.
Trải qua 45 ngày lên men, tiến hành dỡ tỏi ra khỏi máy và cho lên dàn mát, dùng quạt hoặc máy sấy gió. Việc làm này phải đảm bảo độ ẩm và các chất trong tỏi không bị phân hủy. Thời gian làm mát và sấy khô tỏi kéo dài khoảng 2 tuần. Giai đoạn này yêu cầu tỏi phải thường xuyên được kiểm tra chất lượng, theo đúng quy trình kỹ thuật. Tổng cộng khoảng 60 ngày, tỏi trắng được chuyển thành tỏi đen.
Sử dụng tỏi đen Việt Nam có tác dụng phòng chống lão hóa và điều trị nhiều bệnh lý mãn tính như cao huyết áp, tiểu đường, giúp giải độc cơ thể và giảm mỡ máu.


Hướng dẫn sử dụng tỏi đen được sản xuất tại Việt Nam?
Tỏi đen rất tốt với những người bệnh đang điều trị với thuốc kháng sinh. Thay thế thuốc kháng sinh bằng việc sử dụng tỏi đen với liều lượng thích hợp là liệu pháp hiệu quả, giúp cơ thể bạn khỏe mạnh và tránh được những tác dụng phụ không mong muốn.
Bạn có thể sử dụng bằng cách ăn tỏi đen trực tiếp, làm nước ép tỏi đen. Tùy từng độ tuổi mà liều lượng dùng có sự khác nhau. Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi nên dùng 1- 3 củ/1 ngày. Trẻ em từ 1 đến 12 tuổi nên dùng 1 củ/1 ngày. Phụ nữ mang thai nên dùng  2 – 4 củ/1 ngày, vào tháng cuối của thai kỳ nên tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi dùng. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng tỏi đen như một gia vị chế biến các món ăn hoặc làm tỏi đen ngâm rượu cũng sẽ đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Thêm tỏi đen vào thực đơn mỗi ngày, giúp bạn và người thân bồi bổ sức khỏe, giảm căng thẳng và mệt mỏi.
Tỏi đen Việt Nam với chất lượng vượt trội – sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của bạn. Với chi phí hợp lý, bạn hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của mình và những người thân yêu. Bạn và người thân sẽ luôn có cuộc sống khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng và tiếng cười.

 

Tặng ngay khi đặt mua máy làm tỏi đen tại: http://youviet.vn ngay hôm nay:

– Tặng ngay 01 phiếu mua hàng trị giá: 700.000 VNĐ

– Máy được bảo hành 12 tháng (đổi mới ngay trong 6 tháng đầu nếu lỗi do nhà sản xuất).

– Sản phẩm được giao miễn phí đến tại nhà cho quý khách trên toàn quốc ngay cả khi quý khách ở đảo Phú Quốc (quý khách được kiểm tra kỹ máy tại nhà hài lòng rồi mới thanh toán).

– Mua 2 máy 1 lần tặng ngay: 100.000 VNĐ/2 máy.

– Hãy gọi ngay cho các số ĐT tư vấn miễn phí 24/24: 0794 969 401 - 0914 031 741– 0981 381 889

 

>>> XEM NGAY VIDEO 7 Ngày Ra Đảo Lý Sơn Tìm Hiểu Về Tỏi Cô Đơn Lý Sơn Và Cách Trồng Tỏi Cô Đơn Của Người Nông Dân 

HÃY XEM NGAY :

>>>>> Máy làm tỏi đen Nhật Bản

>>>> Nồi làm tỏi đen Nhật Bản

>>> Tỏi cô đơn SẠCH xuất khẩu

>> Cách làm tỏi đen bằng nồi cơm và bằng máy của người Nhật

Công dụng và tác dụng của tỏi đen

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

MÁY LÀM TỎI ĐEN

Máy làm tỏi đen gia đình LUVA D2
- 45%
1.950.000₫ 3.546.000₫
Máy làm tỏi đen TIROSS TS906
- 23%
1.299.000₫ 1.690.000₫
Máy làm tỏi đen Magic Korea A79
- 19%
1.270.000₫ 1.560.000₫
Máy làm tỏi đen SUNCA SF-G200
- 30%
1.199.000₫ 1.703.000₫
Máy làm tỏi đen TIROSS TS904
- 19%
1.140.000₫ 1.411.000₫
Máy làm tỏi đen SUNCA SF-G100 (Tím)
- 25%
1.100.000₫ 1.467.000₫
Nồi ủ tỏi đen BERYLPOP BL-1668
- 27%
1.099.000₫ 1.510.000₫