Tỏi đen của Nhật – Giải pháp an toàn cho sức khỏe của bạn

Tỏi đen có nguồn gốc từ Hàn Quốc nhưng Nhật Bản là nơi đầu tiên nghiên cứu về tác dụng của tỏi đen và đưa vào sử dụng đại trà. Tỏi đen của Nhật được nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng bởi chất lượng tốt. Nó đóng vai trò như một thực phẩm tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật và kéo dài tuổi thọ của con người,…

Tỏi đen của Nhật được sản xuất từ quy trình lên men hiện đại, trong điều kiện chính xác về nhiệt độ và độ ẩm, không sử dụng hóa chất độc hại và nguyên liệu không rõ nguồn gốc. Được ví như thảo dược thần kỳ, tỏi đen của Nhật là liệu pháp an toàn và hiệu quả cho sức khỏe của bạn. Nhiều nghiên cứu chứng minh rằng, trong thành phần của tỏi đen của Nhật có hàm lượng oxy hóa cao gấp nhiều lần tỏi thường, có công dụng chữa bệnh, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, ngăn ngừa bệnh tật và kéo dài tuổi thọ của con người. Sử dụng tỏi đen của Nhật thế nào cho khoa học và hợp lý, nhằm phát huy lợi ích một cách tối đa là vấn đề không hề đơn giản. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những thông tin hữu ích xung quanh chủ đề này.

Lợi ích từ việc sử dụng tỏi đen của Nhật

Sử dụng tỏi đen của Nhật Bản, bạn sẽ ngăn ngừa được những căn bệnh như: trị cảm cúm; cải thiện hệ tiêu hóa, chữa các bệnh đầy hơi, khó tiêu; điều trị viêm họng, ho; giảm thấp khớp và đau nhức xương. Tỏi đen được hình thành từ sự lên men tự nhiên của tỏi tươi. Điều này giảm bớt mùi hăng cay của tỏi tươi, khiến các tép tỏi tươi trở nên thơm ngon và vô cùng hấp dẫn.

 

Tỏi đen của Nhật giàu dinh dưỡng và hỗ trợ chữa bệnh rất tốt

>>> Xem Ngay Hướng Dẫn Cách Làm Tỏi Đen Bằng Máy Làm Tỏi Đen Nhật Bản và Bằng Nồi Cơm Điện Thật Là Đơn Giản Và Tiết Kiệm, Thành Phẩm Tỏi Đen Làm Ra Đạt Chất Lượng Tỏi Đen Nhật Bản Có Thể Xuất Khẩu Được.!!!

Bên cạnh những công dụng phổ biến, tỏi đen của Nhật còn mang tới người sử dụng những lợi ích tuyệt vời trong việc chăm sóc sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật.

  • Chất S-allylcystenine – một thành phần tự nhiên của tỏi tươi kết hợp với một lượng lớn amino acid cysteine có trong tỏi đen của Nhật tạo thành hợp chất hữu ích, có tác dụng giảm bớt lượng cholesteron trong cơ thể người và ngăn ngừa căn bệnh ung thư.
  • Tỏi đen của Nhật có tác dụng bảo vệ cơ thể chống nhiễm trùng. Ở trong tỏi đen, chất S-allylcystenine giúp cho sự hấp thụ và chuyển hóa allicin dễ dàng hơn, do đó thúc đẩy mạnh mẽ khả năng tự bảo vệ của cơ thể nhằm chống lại vi khuẩn, vi rút xâm nhập, nhiễm trùng.
  • Tỏi đen của Nhật có tác dụng phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng: Các hợp chất sulfur hữu cơ, dẫn chất của tetrahydro carboline được hình thành từ quá trình lên men có hoạt tính mạnh trong việc ức chế quá trình lipid hóa cao hơn tỏi thường. Ngoài ra dịch chiết từ tỏi đen có hiệu lực mạnh kháng lại các tế bào khối u, có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.
  • Tỏi đen của Nhật tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể người chống chọi bệnh tật. Tỏi tươi là loại thực phẩm có tính chống oxy hóa rất cao. Tỏi đen của Nhật được chứng minh có đặc điểm chống oxy hóa cao gấp 2 lần tỏi thông thường. Chất chống oxy hóa bảo vệ các tế bào trong cơ thể khỏi bệnh tật và lão hóa. Do vậy nó có thể làm chậm lại quá trình lão hóa cơ thể.

 

Sử dụng tỏi đen của Nhật khoa học và hợp lý

Tỏi đen của Nhật có tác dụng tuyệt vời trong việc chăm sóc sức khỏe con người, tăng cường sức đề kháng, phòng chống bệnh tật và kéo dài tuổi thanh xuân,… Nhưng không phải cứ dùng nhiều tỏi đen là tốt. Sử dụng tỏi đen của Nhật như thế nào cho hợp lý và khoa học, nhằm phát huy tối đa lợi ích của nó là vấn đề không đơn giản.

  • Nếu bạn dùng tỏi đen trực tiếp thì chỉ nên dùng từ 2 đến 4 củ / 1 ngày hoặc vào 3 bữa chính (sáng – trưa – tối).
  • Bạn có thể xay nhuyễn 3gr đến 5gr tỏi đen với một ít nước ấm, dùng để uống trong 1 ngày. Tỏi đen hòa tan giúp dưỡng chất được hấp thụ nhanh chóng và đầy đủ vào cơ thể, đẩy mạnh chức năng tiêu hóa, tăng sức đề kháng cho cơ thể một cách tối ưu.
  • Dùng 250 gr tỏi đen của Nhật đã bóc vỏ ngâm với khoảng 1 lít rượu trắng nguyên chất trong lọ tủy tinh, khoảng 10 ngày thì có thể dùng. Mỗi lần bạn chỉ nên dùng khoảng 1 chén nhỏ, uống 2-3 lần mỗi ngày sau khi ăn, giúp phát huy tối đa tác dụng của tỏi đen.
  • Mật ong và tỏi đen là sự kết hợp hoàn hảo trong việc điều trị bệnh cảm cúm, viêm họng, cảm lạnh,… Ngâm tỏi đen với mật ong có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày một cách hiệu quả. Đặc biệt, giúp người bệnh hạn chế những cơn đau thắt dạ dày nhanh chóng và an toàn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tỏi đen của Nhật như một gia vị để chế biến các món ăn cho gia đình. Nó vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng và có lợi cho sức khỏe của mọi người.

Sử dụng tỏi đen một cách khoa học, hợp lý giúp cơ thể phòng chống bệnh tật.

Sử dụng tỏi đen của Nhật một cách khoa học là liệu pháp an toàn, hiệu quả và kinh tế cho sức khỏe của bạn. Với sản phẩm này, bạn hoàn toàn yên tâm vì sức khỏe của mình đã được bồi bổ và chăm sóc một cách hoàn hảo nhất.
 

– KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA MÁY LÀM TỎI ĐEN LUVA A6 NGAY HÔM NAY !

+ Tặng Ngay phiếu Mua Hàng Trị Giá: 500.000Đ + 01 Hộp tỏi Đen Xuất Khẩu VIAICOM Trị Giá: 299.000Đ (Cho 50 Khách Hàng Đầu Tiên).

+ Máy Được Bảo Hành Chính Hãng 12 Tháng (Và Đổi Mới Ngay Trong 6 Tháng Đầu Nếu Lỗi Do Nhà Sản Xuất).

+ Miễn Phí Giao Hàng Tại Nhà Trên Toàn Quốc, Được Kiểm Tra Kỹ Sản Phẩm Hài Lòng Mới Thanh Toán Tại Nhà.

*** Hãy Gọi Ngay Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí 24/24: 0967 336 330 – 0983 179 122 – 0938 115 723. (kênh phân phối online trực tiếp sản phẩm đến tay người tiêu dùng không qua trung gian đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2012).

>>> Xem chi tiết sản phẩm máy làm tỏi đen Luva A6 tại ĐÂY

HÃY CLICK ĐỂ XEM NGAY

>>>>> Máy làm tỏi đen Nhật Bản.

>>>> Nồi làm tỏi đen Nhật Bản.

>>> Tỏi cô đơn SẠCH xuất khẩu.

>> Cách làm tỏi đen bằng nồi cơm và bằng máy của người Nhật.

Công dụng và tác dụng của tỏi đen

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

TỎI CÔ ĐƠN | TỎI LÝ SƠN SẠCH

Tỏi Lý Sơn (loại 1)
- 52%
70.000₫ 146.000₫
Tỏi cô đơn Lý Sơn (loại 1)
- 33%
999.000₫ 1.500.000₫