Tỏi đen cô đơn VIAICOM hộp 250gram

Tỏi đen cô đơn VIAICOM hộp 250gram
725.000₫
  • Thương hiệu: VIAICOM - Thương hiệu của người việt !
  • Tỏi đen: Cô đơn (1 tép).
  • Trọng lượng: 250 gram/ hộp.
  • Nguyên liệu: tỏi Việt Nam.
  • Công nghệ lên men: Nhật Bản.
  • Sản xuất tỏi đen tại: Việt Nam.
  • Bảo quản: Hoàn toàn tự nhiên 100%.
  • Thời hạn sử dụng: 2 năm tính từ ngày sản xuất in trên bao bì.

Tỏi đen cô đơn VIAICOM là sản phẩm được tạo thành từ tỏi trắng cô đơn thông qua quá trình lên men với điều kiện khắt khe về nhiệt độ và độ ẩm. Cốt lõi của quá trình ủ tỏi đen là tỏi trắng được đặt trong điều kiện nhiệt độ khoảng (65-80 °C) và độ ẩm (70-80%) trong gần 2 tuần trở lên (thời gian tùy thuộc vào khối lượng tỏi trắng mỗi lần ủ). Tỏi đen cô đơn VIAICOM được làm từ nguyên liệu tốt nhất, máy móc hiện đại nhất để cho ra thành phẩm tốt nhất để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

>>> Không nên mua máy làm tỏi đen và tự làm tỏi đen tại nhà khi chưa xem hết video này!

Máy làm tỏi đen LUVA A6 Nhật Bản. Xem giá ngay - Tại đây

Thông tin chung về sản phẩm tỏi đen VIAICOM:

  • Thương hiệu: VIAICOM - Thương hiệu của người việt !
  • Tỏi đen: Cô đơn (1 tép).
  • Trọng lượng: 250 gram/ hộp.
  • Nguyên liệu: tỏi Việt Nam.
  • Công nghệ lên men: Nhật Bản.
  • Sản xuất tỏi đen tại: Việt Nam.
  • Bảo quản: Hoàn toàn tự nhiên 100%.
  • Thời hạn sử dụng: 2 năm tính từ ngày sản xuất in trên bao bì.

Tỏi đen cô đơn VIAICOM 250 gram

 

Giới thiệu về tỏi đen cô đơn VIAICOM

Tỏi đen VIAICOM là sản phẩm tỏi đen đầu tiên trên thị trường Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản. Tỏi đen VIAICOM được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tự động hóa của Nhật Bản với nguyên liệu được lựa chọn khắt khe nhất, đảm bảo tỏi đen làm ra đạt tiêu chuẩn và chất lượng Nhật Bản.

Nguyên liệu để làm tỏi đen cô đơn VIAICOM

Nguyên liệu để lên men thành tỏi đen VIAICOM là tỏi cô đơn SẠCH xuất khẩu loại 1, không hóa chất bảo quản, không có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và được lựa chọn cũng như sơ chế kỹ càng trước khi đưa vào máy ủ tỏi đen. Tỏi cô đơn có công dụng gấp nhiều lần so với tỏi trắng nhiều nhánh thông thường.

Máy ủ tỏi đen

Máy làm tỏi đen Nhật Bản TANIKIYO

Tỏi đen cô đơn VIAICOM được lên men bởi máy ủ Tani Kiyo TG-1500 được nhập khẩu trực tiếp từ công ty KIYOAKI có trụ sở tại số 2-12-27 Senbonminami, Nishinari-ku, Osaka, Nhật Bản.

Đây là một trong những chiếc máy làm tỏi đen có công nghệ hiện đại nhất hiện nay như: Tự động điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm phù hợp cho quá trình ủ tỏi đen. Chế độ khử khuẩn với khả năng tiêu diệt vi khuẩn bằng hơi nước có nhiệt độ từ 50-98 độ C mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng của tỏi đen làm ra....

Đóng gói: Sau khi lên men thành công, tỏi đen sẽ được đưa vào phòng thí nghiệm để lấy mẫu kiểm tra thành phần dinh dưỡng. Chỉ những mẻ tỏi nào đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như ngoại hình mới được đưa vào đóng gói và phân phối tới tay khách hàng.

Trước khi đưa vào đóng gói, tỏi đen VIAICOM được khử khuẩn thêm 1 lần nữa bằng đèn ozon để đảm bảo tiệt trùng và sạch 100%. Tỏi đen được đóng gói trong túi nhôm với miệng túi được hàn kín để ngăn vi khuẩn ngoài không khí xâm nhập vào bên trong và giúp bảo quản được lâu hơn.
Toàn bộ quá trình ủ tỏi từ lúc chọn nguyên liệu cho đến khi thành tỏi đen đều được giám sát nghiêm ngặt và không hề sử dụng bất cứ một loại hóa chất nào.

Cách sử dụng tỏi đen cô đơn VIAICOM

Tỏi đen cô đơn VIAICOM dễ ăn nên nó có thể được sử dụng trong hầu hết các bữa ăn hàng ngày và phù hợp với thị hiếu của nhiều người tiêu dùng khác nhau. Một vài cách sử dụng tỏi đen thường thấy là:

  • Có thể bóc vỏ ăn trực tiếp
  • Chế biến hoặc ăn kèm với món ăn khác như ăn kèm thịt hoặc salad...
  • Ngoài ra, bạn có thể ngâm rượu, ngâm mật ong hoặc ép lấy nước để sử dụng.

>> Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để bảo vệ toàn diện cho sức khỏe thì tỏi đen VIAICOM chính là lựa chọn tốt nhất. Sử dụng tỏi đen VIAICOM bạn sẽ luôn có sức khỏe dồi dào để sống vui vẻ bên người thân.

>> Nếu bạn đang mắc các bệnh nan y khó chữa tưởng như hết hi vọng thì tỏi đen VIAICOM chính là hi vọng.

>> Tỏi đen VIAICOM thích hợp để làm quà biếu trong những dịp lễ tết.

Những lợi ích đối với sức khỏe khi sử dụng tỏi đen là gì?

Quá trình ủ tỏi đen làm cho hợp chất allicin (đây là chất làm cho tỏi có mùi cay nồng) giảm đi và tăng cường các hợp chất khác như S-allylcysteine (SAC). SAC là một chất chống oxy hóa mạnh, dễ dàng hấp thụ và không độc. Rất nhiều lợi ích của tỏi đen đều dựa trên sự hình thành của hợp chất SAC. Sau khi lên men xong, SAC là chất có nhiều nhất trong củ tỏi đen. Dưới đây là một số lợi ích đối với sức khỏe của tỏi đen đã được nghiên cứu:

Giảm nồng độ Cholesterol xấu: Chế độ ăn uống không hợp lý cộng với môi trường làm việc ít vận động là một trong những nguyên nhân dẫn đến lượng Cholesterol trong máu cao. Sử dụng tỏi đen hàng ngày giúp cải thiện đáng kể nồng độ Cholesterol xấu trong máu.

Tăng cường hệ miễn dịch: Tỏi đen giúp kích thích các tế bào bạch cầu tăng cường khả năng miễn dịch, giúp tiêu diệt các tế bào nhiễm virut, đồng thời giúp phát hiện và kiểm soát các dấu hiệu sớm của bệnh ung thư.

Ngăn ngừa viêm khớp, bệnh hen:  Một nghiên cứu tại Hàn Quốc cho thấy tỏi đen có tác dụng chống viêm khớp, bệnh hen, tỏi đen góp phần ngăn ngừa sớm các loại bệnh này.

Chống nhiễm khuẩn: Tại Nhật Bản, các nghiên cứu được thực hiện cho thấy nước chiết xuất từ tỏi đen thể hiện hoạt tính kháng khuẩn cao, đặc biệt là khả năng kháng các loại virus như MRSA và E.coli.

Chống lão hóa: Tỏi đen có cơ chế chống oxy hoá với khả năng ức chế sự lão hóa và sự phát triển của các bệnh khác nhau bao gồm cả bệnh đái tháo đường tuýp 2 và bệnh gan.

>>> Hãy nhanh tay gọi ngay cho số tổng đài tư vấn miễn phí 24/24: 0967 336 330Zalo: 0983 179 122 (chat và gọi) để được tư vấn và mua sản phẩm chính hãng trực tiếp từ nhà phân phối (không phải qua trung gian) với nhiều khuyến mãi nhất ngay hôm nay.