>>> Phòng chống virus Corona (Covid-19) & bệnh tật bằng cách tự làm tỏi đen ăn hàng ngày để nâng cao sức đề kháng mà hàng nghìn người đang thực hiện. Còn bạn thì sao?

Giá xếp tỏi để làm tỏi đen bằng nồi cơm điện loại 1.8 - 2 lít

Giá xếp tỏi để làm tỏi đen bằng nồi cơm điện loại 1.8 - 2 lít
Giá xếp tỏi để làm tỏi đen bằng nồi cơm điện loại 1.8 - 2 lít
Giá xếp tỏi để làm tỏi đen bằng nồi cơm điện loại 1.8 - 2 lít
Giá xếp tỏi để làm tỏi đen bằng nồi cơm điện loại 1.8 - 2 lít
- 30%
299.000₫ 428.000₫

 

  • Sản xuất tại: Việt Nam.
  • Chất liệu: 100% Inox

Nếu quý khách làm tỏi đen bằng nồi cơm điện nhưng không sử dụng giá xếp tỏi (khay xếp tỏi) mà chỉ gói bọc tỏi vào giấy bạc thì trong quá trình bay hơi, hơi nước ngưng đọng thành giọt nước và rơi trở xuống dưới, những củ tỏi bên dưới sẽ có hiện tượng vỏ có màu đen và nhân bị ướt nhão do bị ngấm nước trong thời gian dài .

>>> Bạn không nên tự làm tỏi đen và mua máy làm tỏi đen khi chưa xem hết Video này.

Xem thêm giá máy làm tỏi đen CN Nhật Bản LUVA A5 - Mới (cao cấp) >> TẠI ĐÂY!

 

Quý khách sẽ an tâm với chất lượng tỏi đen thành phẩm làm ra khi sử dụng giá xếp tỏi dùng để xếp tỏi làm tỏi đen bằng nồi cơm điện do Youviet.vn cung cấp.

Hình ảnh giá xếp tỏi cho nồi cơm điện

Dùng giá xếp tỏi inox do chúng tôi cung cấp, chất lượng tỏi đen thành phẩm sẽ cao hơn rất nhiều so với các cách xếp tỏi khác. Quý khách sẽ không lo tình trạng tỏi đen bị đen vỏ và ướt nhão nữa.

Khoảng cách giữa các tầng của khay đủ lớn giúp cho không khí nóng lưu thông tốt hơn, cung cấp nhiệt độ và hơi ẩm cho tỏi được đồng đều hơn.

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi mua giá xếp tỏi inox dùng làm tỏi đen bằng nồi cơm điện:

  • Giá gốc: 428.000 VNĐ.
  • Giá KM: 299.000 VNĐ (đã giảm 129.000VNĐ).
  • Miễn phí giao hàng tại nhà trên toàn quốc 100%, thanh toán tiền khi nhận hàng. 
  • Khách hàng được kiểm tra sản phẩm cẩn thận, hài lòng rồi thanh toán tại nhà. Nếu khách hàng không hài lòng và không nhận hàng vẫn luôn vui vẻ.
  • Khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào khác.

– Chương trình giảm giá, khuyến mãi và hậu mãi đặc biệt này áp dụng chỉ 1 hôm nay. Vì vậy quý khách hãy nhanh tay gọi ngay cho số tổng đài tư vấn miễn phí 24/24: 0967 336 330Zalo: 0983 179 122 (chat và gọi) để được tư vấn miễn phí và mua sản phẩm chính hãng trực tiếp từ nhà phân phối ủy quyền (không phải qua trung gian) với nhiều ưu đãi nhất ngay bây giờ.

Dễ dàng xếp tỏi với khay xếp tỏi inox.

Khay xếp tỏi được làm bằng inox nên quý khách an tâm sử dụng không lo độc hại do bị han gỉ như dùng khay bằng sắt, thép hoặc bằng các chất liệu nhựa cứng tái chế không đảm bảo an toàn hóa học khi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài.

Nếu quý khách chưa biết cách sử dụng khay xếp tỏi của chúng tôi, quý khách vui lòng xem video hướng dẫn dưới đây để biết cách làm tỏi đen bằng nồi cơm điện với khay inox này.

>>> Hãy nhanh tay gọi ngay cho số tổng đài tư vấn miễn phí 24/24: 0967 336 330Zalo: 0983 179 122 (chat và gọi) để được tư vấn và mua sản phẩm chính hãng trực tiếp từ nhà phân phối (không phải qua trung gian) với nhiều khuyến mãi nhất ngay hôm nay.

>>> Xem ngay video chống lại virus Corona (Covid-19) & bệnh tật hiệu quả hơn nhờ nâng cao sức đề kháng bằng cách tự làm tỏi đen ăn hàng ngày như nào?

Xem ngay giá máy làm tỏi đen CN Nhật Bản LUVA D2 NEW >> TẠI ĐÂY!