ĐỔI ĐỒ CŨ LẤY ĐỒ MỚI

Bạn có muốn đổi Laptop, Máy tính cũ, hỏng lấy một chiếc laptop mới hơn? 

Hầu như trong mỗi gia đình đều sở hữu những đồ điện tử sử dụng đã lâu như Laptop, Máy tính, Máy in, Điều hòa... vứt đi thì phí mà bán phế liệu thì lại chẳng được mấy. Nếu chính những đồ cũ đó lại được đổi lấy một món đồ mới tinh thì thật tốt. Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn mang đến giá tốt nhất cho khách hàng, YOUVIET.VN mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt đổi máy cũ – lấy máy mới .

Đổi máy tính cũ lấy máy tính mới

Đổi laptop cũ lấy laptop mới

Đổi điều hòa cũ lấy điều hòa mới

Đổi máy in cũ lấy máy in mới


Các bước thực hiện đồi đồ cũ lấy đồ mới:
Bước 1: Quý khách mang laptop, máy tính, máy in, điều hòa cũ hỏng của mình đến địa chỉ của công ty ở Ngã tư Cầu Gỗ (Cách ngã tư Quán Toan 500m) - Khánh Thịnh - An Hồng - An Dương - Hải Phòng.


Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra và định giá sản phẩm cho quý khách.


Bước 3: Nếu quý khách đồng ý thì sẽ được mua Laptop, Máy tính, Máy in, Điều hòa... mới với mức trợ giá tương đương với với giá của những chiếc Laptop, Máy tính, Máy in, Điều hòa... mà quý khách đem đến.

Ví dụ: Laptop cũ của bạn được chúng tôi định giá 3 triệu đồng, chúng tôi sẽ mua lại Laptop cũ đó của bạn. Bạn chọn được chiếc laptop mới tại YOU VIỆT có giá 5 triệu. Vậy số tiền bạn phải bỏ ra là 2 triệu đồng.


Chú ý: Nếu sản phẩm quý khách chọn đổi mua mà đang nằm trong chương trình khuyến mại thì quý khách vẫn được hưởng khuyến mại đầy đủ theo quy định.

Chương trình áp dụng cho sản phẩm Laptop,Máy tính, Máy in, Điều hòa... hỏng hoặc còn sử dụng được.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0983.179.122 - 0904.441.012 - 0981.381.889 

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn

Bài viết cùng danh mục: